Điều trị mụn & vết thâm đơn giản hơn với dầu cá omega 3

Omega 3 là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, giúp cho trí não và tim phát triển, giảm lượng cholesterol tiết ra,… được áp dụng dùng cho cả người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra, nó còn có tác dụng điều trị mụn và các vết thâm nám vô cùng hiệu quả.
Mụn chỉ xảy ra khi tuyến bã nhờn tiết ra quá nhiều, lỗ chân lông bị tắc và làm cho các tuyến dầu bị viêm. Khi mụn không được điều trị dứt điểm sẽ làm cho xuất hiện các vết thâm nám và tàn nhang.

Công dụng của viên dầu cá omega 3 trong điều trị mụn

Dầu cá omega 3 có tác dụng chống viêm, giảm sưng đỏ và điều hòa sự sản xuất hoocmon. Omega 3 còn có tác dụng giảm tải stress, đây là một trong những nguyên nhân gây nên mụn. Dầu cá trị thâm là một sản phẩm tốt để điều trị mụn và các vết thâm ở mọi trường hợp từ nhẹ đến nặng.

Bạn cũng có thể sử dụng dầu cá trong việc phòng ngừa và ngăn chặn hình thành sẹo. Nếu bạn bị phỏng nhẹ, hãy lấy một lượng dầu cá thoa nhẹ vào vết phỏng, thì chỉ sua 2 dến 3 ngày sẽ lành lặn và sẹo bị biến mờ mất dần. Còn đối với những vết sẹo, bạn cần lấy một lượng dầu cá thoa lên trên làn da có sẹo và để khô.

Bên cạnh đó, omega 3 trị mụn nội tiết rất hiệu quả. Khi người ta uống dầu cá trị mụn, lượng androgen được giảm rõ rệt, DHEA tuy rất ít nhưng cũng có giảm. Đi kèm với khả năng giảm kích ứng, sử dụng viên uống omega 3 trị mụn đã cho thấy nhiều kết quả khả quan trong điều trị mụn, nhất là đối với mụn nội tiết tố, hoặc sử dụng nhiều đồ ăn dầu mỡ.

Chính nhờ khả năng điều trị mụn trên, dầu cá omega 3 có tác dụng ngăn ngừa và chống lão hóa da hiệu quả. Trong omega 3 có hai thành phần chính la DHA và EPA . DHA hỗ trợ cho sự phát triern trí não và EPA có khản năng kiểm soát lượng dầu trên da, hạn chế để da khô và điều trị mụn trứng cá hiệu quả, làm chậm quá trình lão hóa làn da.

Xem thêm một số công dụng khác của dầu cá omega 3 tại trang web https://weblamdep.net/products/omega-3

Cách sử dụng dầu cá omega 3 để điều trị mụn và trị thâm

Dưới đây là cách điều trị mụn bằng omega 3 mà bạn có thể sử dụng để làm giảm mụn cũng như các vết thâm.
Chuẩn bị 1 lọ viên nang dầu cá omega 3, trọng lượng mỗi viên khoảng 1g, lọ thuốc này bjan có tể mua ở bất kỳ tiệm thuốc nào.

  • Bạn bắt đầu sử dụng viên uống mỗi ngày 1 viên. Và theo dõi tình hình xem có phản ứng nào xảy ra không, chẳng hạn như các vết mụn đỏ trước và sau khi tăng liều của bạn.
  • Sau khoảng một tuần, bạn bắt đầu tăng thêm liều lượng từ 2 đến 3 viên một ngày, thay vì suer dụng cùng một lúc, bạn nên phân bổ thời gian ra uống để tác dụng cũng như lợi ích đạt được tối đa.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ngừng sử dụng bất cứ sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn và các vết thâm nào nhé như sữa rữa mặt, kem dưỡng,… điều này sẽ làm sạch da hơn và thúc đẩy nhanh quá trình làm sạch da.

Dầu cá omega 3 trị mụn thâm có tác dụng hỗ trợ điều trị mụn thâm tư sâu bên trong nhưng bạn cung nên tạo cho mình một thói quen dinh dưỡng tốt để cân bằng nội tiết tố. Còn nhiều thông tin bổ ích có trên website sieuthihangchuan.com, bạn vui lòng tham khảo thêm nhé.

Sử dụng dầu cá omega 3 không những có tác dụng để hỗ trợ điều trị mụn và các vết thâm một cách nhanh chóng mà còn tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sự phát triển của não bộ và hệ tim mạch.